หมอเส็ง

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

เผยเส้นทางชีวิต ตลอดจนเคล็ดลับ สู่ความสำเร็จของหมอเส็ง กว่าจะมาเป็นซินแสเทวดา หมอยาพันล้าน ติดตามใน pocket book เล่มนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค ทุกสาขา

หลายคนรู้จักคุณฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร ในนาม”หมอเส็ง” หมอแผนโบราณมือหนึ่งของประเทศไทย รู้ลึก รู้จริง เรื่องสมุนไพรไทย-จีน เจ้าของตำรับยา “ว่านชักมดลูก” อันลือชื่อ คุณหมอเส็งใช้วิธีแมะตรวจอาการคนไข้มานับ แสนราย ขายยาราคาหลักพันแต่รับประกัน”ไม่หาย ยินดีคืนเงิน” สามารถสร้างชื่อเสียงและรายได้มหาศาล กลายเป็นเศรษฐีพันล้านในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น ใครต่อใครอาจมองว่าชีวิตของคุณหมอเส็งสุขสบาย ต้องการอะไรก็เสกได้ดังใจ แต่รู้ไหมว่า คุณหมอเส็งเคยถูกฟ้องคดีเช็คนับร้อยๆใบ ทำธุรกิจเจ๊ง ขาดทุนย่อยยับ เกือบล้มละลายเพราะเที่ยวเตร่มาแล้วหลายครั้ง คุณหมอเส็งเผชิญหน้ากับวิบากกรรมซ้ำแล้วซ้ำเล่า กว่าจะมา ถึงวันนี้ต้องแลกมาด้วยความอดทนและมานะบากบั่นอย่างแสนสาหัส

สิ่งที่ยึดมั่นมาตลอดคือองค์ความรู้อันศักดิ์สิทธิ์จากบรรพบุรุษ ซึ่งสืบทอดมานานหลายร้อยปี คุณหมอเส็งเกิดที่ บางคล้า เมื่อวันที่ 7 เมษายน พ.ศ.2483 เติบโตในตระกูลหมอสมุนไพร ขลุกอยู่กับตำราแพทย์ มาตั้งแต่ 4-5 ขวบ ท่องทฤษฎี ฝึกฝนปฎิบัติ เริ่มตรวจคนไข้เมื่ออายุ 18 ปี จากประสบการณ์การเป็นหมอมาเกือบ ทั้งชีวิต นำสมุนไพรพลิกแพลงสร้างสรรค์ตำรับยาใหม่ๆมากมาย จนสามารถกล่าวอย่างเต็มภาคภูมิได้ว่า “เรื่องสมันไพร...ไว้ใจผม”

ปัจจุบันคุณหมอเส็งดำรงตำแหน่งแพทย์ที่ปรึกษา คลีนิกสุขภาพไตรเวชศาสตร์ ด้านการแพทย์ แผนตะวันออก และประธานกรรมการ บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด หรือ บริษัท หมอเส็ง(ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไทยตราหมอเส็ง โดยเริ่มบุกเบิกการขายยาด้วยแผนการตลาดแบบ เครือข่าย ในวัย 60 ปี จนถึงวันนี้คุณหมอเส็งพิศูจน์แล้วว่า ไม่มีคำว่าสายสำหรับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ คุณหมอ สร้างความมั่นคง มั่งคั่งให้แก่สมาชิกหลายล้านคน และเชื่อมั่นว่าในไม่ช้า ยาสมุนไพรหมอเส็งจะสร้างชื่อเสียง โด่งดังไปไกลทั่วโลกอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ คุณหมอพร้อมที่จะเผยเส้นทางชีวิต ตลอดจนเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผ่านทุกหน้ากระดาษใน หนังสือเล่มนี้แล้ว โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเป็นประโยชน์และแรงบัลดาลใจแด่ทุกท่านที่ กำลังสานฝันของ ตนให้เป็นจริง

ภาพบรรยากาศงานสัมมนาผู้บริหารระดับโกลด์ครั้งที่ 9 ณ พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท วันที่ 27-28 เมษายน 2558

รายละเอียด